Giới thiệu

Công ty chúng tôi chuyên in decal cuộn, tờ với máy móc hiện đại chuyên in tem nhãn, từ đơn giản đến tem nhãn cao cấp. Máy móc chúng tôi in từ 01 màu đến 10 màu, cán màng, ép nhủ, phủ bóng .., trên các chất liệu decal giấy : PVC, PE, Màng Metalize.., kể cả giấy Couche, giấy Duplex định lượng từ 45 g/m vuông đến 350 g/ m vuông.Những khách hàng của chúng tôi bao gồm các ngành hàng không,vận tải, thực phẩm ,ăn uống, may mặc.., đặc biệt tem nhãn ngành dược phẩm, thủy hải sản..,với nguồn giấy decal chất lượngcó công nghệ xuất xứ từ Hoa Kì, Đức, Nhật, Phần lan,Thái, Indo, Đài Loan .., Mực in cũng từ đó, Với chứng từ rõ ràng đảm bảo 100% chất lượng. Với nhu cầu tem nhãn ở thị trường Việt Nam,hiện nay chúng tôi hoàn toàn cung ứng tốt về yêu cầu chất lượng cũng như những yều cầu nghiêm ngặt chung của quốc tế, đặc biệt các thị trường EU, Hoa Kỳ, Canada, Nhật bản… Phương châm của chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại với mục đích giảm việc làm thủ công, các quy trình in bế, cắt, kiểm tra sản phẩm quy trình khép kín, mục đích cuối cùng là chất lượng tối ưu, giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh trên thương trường. Khi các bạn hợp tác với chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lí.

Phương châm hoạt động:
- Cung cấp đa dạng sản phẩm đúng chất lượng theo nhu cầu của từng khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt.
Mục tiêu phấn đấu: Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Công ty.
Tiêu chí chất lượng: Không ngừng phát triển sản phẩm mới, hoàn thiện dịch vụ, tăng cường chất lượng sản phẩm tiến thỏa mãn mong đợi của khách hàng.
Sứ mạng: Chọn lọc các sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp với giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Bảo Đức
MST: 0312238103
Hotline: 091 998 1173
Địa Chỉ: 1/6M Đường số 18B, KP.10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện Thoại: (028) 3750-3112 - 0936 032 439
Fax: 08-03750-3143
Mail: huynhlap05@gmail.com

Bạn cần Tham khảo thêm về giá in tem nhãn decal hôm nay ?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Chat zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
Chat Messenger
Chat zalo
Call: 091 998 1173