In ép kim

In ép kim

Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in bằng cách ép lên bề mặt in cần nhấn mạnh như hình ảnh hoa văn họa tiết, chữ viết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác nhằm mục đích làm cho sản phẩm nổi bật hơn. Sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt, ép mạnh tờ nhũ vào sản phẩm in (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in khác). Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào sản phẩm in những chỗ khuôn in lồi lên.

Chất liệu dùng để ép kim

Kỹ thuật ép kim có thể sử dụng trên tất cả các chất liệu giấy là chủ yếu, tuy nhiên định lượng giấy cần định lượng từ 250gsm để đảm bảo không bị rách hoặc in hằn sang mặt còn lại.
Thông thường, kỹ thuật này thường sử dụng trên các chất liệu như: Giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy Ivory và các loại giấy khác để gia công bồi lên bề mặt name card, túi hộp.

Mọi yêu cầu ép kim số lượng ít và in nhũ vui lòng liên hệ Điện Thoại: 0936 032 439

In decal ép kim phôi nóng
In decal ép kim phôi nóng
Ép kim là một quy trình sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên giấy hoặc da. Để ép kim, người ta cần làm khuôn, khuôn ở đây có 2 loại: đồng và kẽm. Khuôn kẽm được sử dụng nhiều hơn nhưng không bền bằng khuôn đồng, hơn thế nữa, khuôn đồng tạo ra sản phẩm ép kim chính xác hơn.

Giá: Liên hệ

In Decal ép Nhũ Phôi Lạnh
In Decal ép Nhũ Phôi Lạnh
Sử dụng cho các loại tem nhãn thực phẩm chức năng, Yến sào, hóa mỹ phẩm, tem các loại rượu, tem các lại chai lọ thực phẩm chức năng .., mà hiện nay đa số phương pháp ép nhủ là phôi nóng, tính định hình không cao, ảnh hưởng bề mặt con nhãn.

Giá: Liên hệ

Bạn cần Tham khảo thêm về giá in tem nhãn decal hôm nay ?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Chat zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
Chat Messenger
Chat zalo
Call: 091 998 1173