Thiết bị phụ trợ tem nhãn

Untitled-1

Dụng cụ dán & phân phối nhãn sản phẩm

Việc dán nhãn cho sản phẩm của bạn có thể là một công việc tẻ nhạt được hoàn thành bằng tay trong vài tuần hoặc hoàn thành nhanh chóng bằng cách sử dụng những dụng cụ phân phối và dán nhãn tuyệt vời này. Chúng tôi có thể tùy chỉnh một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của bạn, có hoặc không có tem ngày, bao gồm băng tải và hệ thống đóng gói tự động.

Máy phân phối nhãn bằng tay & có động cơ

Thép không gỉ có sẵn cho các ngành công nghiệp y tế, sữa và thực phẩm

Các máy phân phối nhãn thủ công và bán tự động này có thể được tùy chỉnh để cho phép phân phối nhiều nhãn và có thể bao gồm máy in tem nóng, máy in mực đã đăng ký, bộ đếm nhãn và mắt ảnh để bắt đầu chính xác.

1-1

2

 

Người áp dụng nhãn sản phẩm tròn

Dán nhãn theo tốc độ của riêng bạn - Thủ công hoặc Bán tự động

Tăng hiệu quả và giảm thời gian đóng gói với các dụng cụ dán nhãn sản phẩm tròn này. Các nhãn có chiều dài hầu như bất kỳ và chiều rộng lên đến 6,5 inch đều có thể được dán bằng tay quay hoặc gạt chân. Chổi quét từ trên xuống đảm bảo các nhãn được dán hoàn toàn vào sản phẩm của bạn. Giá đỡ chai mở có thể được điều chỉnh từ kích thước này sang kích thước tiếp theo trong vài giây mà không cần sử dụng công cụ.

3

4

Băng keo dán nhãn

Nhãn sản phẩm phẳng và bán phẳng


Được thiết kế để vận hành dễ dàng và hiệu quả bởi bất kỳ người vận hành nào, các dụng cụ dán nhãn giả có độ chính xác cao này sẽ cung cấp độ chính xác +/- 1/16 ″ hoặc cao hơn và có thể được sử dụng trên các sản phẩm phẳng hoặc bán phẳng. Tùy chỉnh với hệ thống băng tải, máy in mực, máy in tem nóng, cảm biến ảnh nhãn rõ nét.

5

6


Không có sản phẩm!

Bạn cần Tham khảo thêm về giá in tem nhãn decal hôm nay ?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Chat zalo
Chat Zalo
Chat Messenger
Chat Messenger
Chat zalo
Call: 091 998 1173